NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THUÊ CỬA HÀNG BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THUÊ CỬA HÀNG BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THUÊ CỬA HÀNG BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THUÊ CỬA HÀNG BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

1. Diện tích cửa hàng

Điều đầu tiên khi thuê mặt bằng kinh doanh bạn cần để ý đến diện tích của cửa hàng. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm bởi nó sẽ quyết định đến tình hình kinh tế nguồn vốn của bạn. Lựa chọn diện tích mặt bằng thế nào cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh? Nếu diện tích quá nhỏ, bạn sẽ khó có thể trưng bày được hết các sản phẩm và không có sự thông thoáng cho cửa hàng. Nếu địa điểm quá rộng, tiền thuê sẽ lớn và bạn cần nhập thêm nguồn hàng lớn để trưng bày sản phẩm cho khỏi bị trống. Riêng với cửa hàng thời trang cho bé, ngoài việc thuê được diện tích ưng ý, bạn cần trang trí shop quần áo trẻ em sao cho thật hút mắt để kích thích hành động mua sắm của các bậc phụ huynh.

2. Vị trí cửa hàng

Vị trí cửa hàng cũng rất quan trọng. Để việc buôn bán được thuận lợi, bạn cần chọn vị trí đẹp như là ở mặt đường có nhiều người qua lại. Thường thì nếu cửa hàng của bạn nằm trên đường 2 chiều thì sẽ thu hút được nhiều người hơn. Vì là cửa hàng quần áo trẻ em nên nếu được đặt ở khu vực gần các trường học, khu vui chơi giải trí, thương mại sẽ rất thuận tiện.

3. Hướng của cửa hàng

Đã là người kinh doanh, chắc ai cũng quan tâm đến phong thủy, vậy chọn lựa hướng cửa hàng thế nào để phù hợp với mệnh của chủ shop? Chủ shop có thể xem hướng dựa vào các mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi mệnh sẽ có một hướng tốt khác nhau. Cùng với đó là 8 phi cung như Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài – cũng có hướng tốt hỗ trợ cho công việc kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo những lời tư vấn của thầy phong thủy uy tín, tuy nhiên đừng quá coi trọng nó kẻo dẫn đến tình trạng mê tín dị đoan.

4. Thời hạn cho thuê cửa hàng

Trong kinh doanh, để thu hồi vốn và bắt đầu có lãi cần một khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng. Vậy bạn cần chắc chắn rằng thời hạn cho thuê cửa hàng cần đủ dài để bạn an tâm kinh doanh, tránh trường hợp đang kinh doanh dở thì bị thu lại cửa hàng. Bạn có thể kí hợp đồng thuê theo từng mốc thời gian như 6 tháng, 1 năm, sau đó tái kí thêm 3 năm, 5 năm…

5. Thông tin hợp đồng

Tất cả những gì liên quan đến hợp đồng bạn đều cần phải nắm rõ các điều khoản mà 2 bên đã thõa thuận. Trong hợp đồng thuê cửa hàng bạn cần quan tâm đến các thông tin về phía người cho thuê như: thông tin cá nhân, tài khoản hay hình thức nhận tiền thuê nhà, thời gian hợp đồng bắt đầu có hiệu lực, ngày thu tiền thuê nhà. Ngoài ra, cần chú ý đến những thõa thuận được ghi trong hợp đồng như hiện trang khi bàn giao, chủ nhà có cần sửa chữa lại những gì trước khi giao lại cho bạn hay không…Các điều khoản cần được ghi lại chi tiết và được sự đồng ý của cả 2 bên. Khi trao cửa hàng, nên có ít nhất một người thứ 3 làm chứng. Hợp đồng được in thành văn bản, có đầy đủ chữ ký trong hợp đồng và phụ lục phát sinh, mỗi bên giữ 01 bản để đối chiếu thông tin.

6. An ninh khu vực quanh cửa hàng

An ninh tại khu vực cửa hàng là điều khá quan trọng. Nếu cửa hàng có vỉa hè rộng rãi, đủ để khách hàng để xe máy, bạn có thể bố trí các móc khóa để khóa xe hoặc có nhân viên bảo vệ. Đừng quên lắp đặt tủ đựng đồ và hệ thống camera an ninh tại trong và ngoài cửa hàng. Bạn có thể hỏi thêm các cửa hàng, hộ gia đình xung quanh cũng như tự tìm hiểu thông tin bằng cách quan sát tình hình an ninh tại khu vực đó.

Trước khi bước chân vào kinh doanh thời trang trẻ em, việc tìm kiếm được nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em chất lượng đã khó, giờ lại thêm việc lựa chọn địa điểm mở cửa hàng. Tuy nhiên bạn hãy làm từng bước một bởi không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Từ những gợi ý chọn cửa hàng trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuê cửa hàng thật ưng ý. 

✿ Quần áo LaNa buôn sỉ quần áo trẻ em
✆ Liên hệ Điện thoại/Viber/Zalo: 0888 086 007
➲ Mua hàng trực tiếp: 40/7A Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
➲ Mua hàng online: http://quanaolana.com