Quần Áo LANA - Bán Buôn Sỉ Quần Áo Trẻ Em

quần áo LANA,bán sỉ quần áo trẻ em, bán buôn quần áo trẻ em

Cách Thức Mua Hàng

Cách thức đặt hàng:
- Quý khách có thể đặt hàng trên website quanaolana.com hoặc email quanaolana@gmail.com  hoặc Viber/Zalo 0888 086 007 hay đến trực tiếp mua hàng tại Quần Áo LANA theo địa chỉ: 40/7A Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Chính sách đổi/trả hàng:
- Quý khách mua hàng qua Internet: Cam kết hoàn tiền 100% đối với những mẫu quý khách không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.
- Quý khách được trả và được hoàn tiền lại các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
- Quý khách được đổi lại mẫu cũ và lấy mẫu mới trong vòng 21 ngày sau khi mua hàng và không quá 20% trị giá đơn hàng.
- Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.
- Sản phẩm đổi trực tiếp tại nơi đã mua hàng (không đổi tại nhà quý khách hàng).

 

Điều kiện đổi/trả hàng:
- Những sản phẩm đổi hoặc trả phải còn nguyên ri, nguyên nhãn mác, đảm bảo sạch sẽ, chưa qua sử dụng, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có) và còn mới 100% kể từ lúc mua, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, dính bẩn, không còn nguyên vẹn, không nhãn mác hoặc không đúng nơi cung cấp và phải còn hóa đơn mua hàng tại Quần Áo LANA.

 

Phương thức vận chuyển:
- Khu Vực Tp.Hồ Chí Minh
+ Đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên: Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh.
+ Đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000 đồng: Quý khách phải trả thêm tiền phí xe ôm (từ 10.000 - 100.000 đồng tùy địa điểm) khi giao hàng.
- Các tỉnh/thành khác
+ Đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên: Giao hàng miễn phí ra chành xe.
+ Đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000 đồng: Quý khách phải trả thêm tiền phí xe ôm từ 10.000 đồng - 100.000 đồng tùy địa điểm của chành xe.
+ Phí vận chuyển từ chành xe đến quý khách, quý khách phải thanh toán cho chành xe hoặc dịch vụ vận chuyển khi nhận hàng.

 

Phương thức thanh toán:
- Thanh toán trực tiếp: Quý khách hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp tại Quần Áo LANA, hoặc chọn hình thức giao hàng trong khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh và thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng.
- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Quý khách hàng ở xa khi mua hàng vui lòng thanh toán tiền hàng trước, Quần Áo LANA sẽ chuyển hàng đến quý Khách sau khi nhận được tiền. Quý khách có thể thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Quần Áo LANA

Chia sẻ: